Cách bảo dưỡng xe mà tài xế nào cũng biết.
English English Vietnamese Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Bán Hàng 0909 904 778
Dịch Vụ 0913 499 596
Fanpage Facebook
Sản Phẩm Ngẫu Nhiên

Cách bảo dưỡng xe mà tài xế lâu năm nào cũng thuộc nằm lòng.

Thời gian đăng: 17-05-2017 11:02 | 128 lượt xemIn bản tin

 

Xe ô tô cũng như những loại máy móc hay phương tiện khác, qua một thời gian sử dụng và làm việc chúng sẽ đều có những hao mòn các chi tiết, giảm chất lượng của chất bôi trơn cũng như các dung dịch của các hệ thống trên xe. Không có gì là không thể hư hỏng và bền bỉ mãi được, nhất là đối với ô tô, khi mà chúng phải làm việc liên tục trong nhiều điều kiện khắc nghiệt nên cần đảm bảo sự an toàn, chất lượng trong quá trình hoạt động.

 

Vì thế sau một thời gian sử dụng, xe nên được kiểm tra và bảo dưỡng nhằm đảm bảo an toàn, ổn định của các chi tiết máy và giảm sự cố do các hỏng hóc đồng thời tăng tuổi thọ cho các chi tiết máy, khối động cơ. Các nhà sản xuất luôn đề nghị xe phải thường xuyên được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ để đảm bảo an toàn và tính ổn định của xe. Không những thế, luật pháp quốc gia cũng bắt buộc xe phải kiểm định chất lượng định kỳ nhằm đảm bảo an toàn của phương tiện khi tham gia giao thông cũng như để quản lý chất lượng phương tiện.

 

Kiểm tra, bảo dưỡng ô tô định kỳ sẽ  giúp tăng độ an toàn cũng như tuổi thọ cho xe.  Vậy mỗi khi đi bảo dưỡng, kiểm tra định kì, ta nên kiểm tra những gì? Làm sao để xe có thể sử dụng an toàn và lâu dài? Mời bạn cùng xem biểu đồ inforgraphic bên dưới để hình dung rõ hơn.

 

kéo dài tuổi thọ cho xe, bảo dưỡng xe định kì

Mitsubishi AMC tự hào là đại lý ủy quyền 3S của MMV, cung cấp phụ tùng chính hãng cũng như dịch vụ theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Motors. Với đội ngũ kĩ thuật lành nghề, liên tiếp đạt giải thưởng hội thi tay nghề do MMV tổ chức, AMC hiện đang có 2 xưởng dịch vụ hoạt động để phục vụ quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa xe vui lòng liên hệ Hotline: 0913.499.596 hoặc đến Xưởng dịch vụ của chúng tôi tại:

  • 155A Nguyễn Tất Thành, P.18, Q.4, TP.HCM
  • 322 Nguyễn Văn Linh, P. Bình Thuận, Q.7, TP.HCM
Bình luận