Chúc mừng năm mới 2018 - Mitsubishi AMC kính chúc quý khách vạn sự hanh thông
English English Vietnamese Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Bán Hàng 0909 904 778
Dịch Vụ 0913 499 596
Fanpage Facebook
Sản Phẩm Ngẫu Nhiên

Chúc mừng năm mới 2018 - Mitsubishi AMC kính chúc quý khách vạn sự hanh thông

Thời gian đăng: 08-02-2018 09:29 | 75 lượt xemIn bản tin

Thư chúc Tết gửi đến Qúy Khách hàng và Đối tác nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018

 

Kính gửi: Qúy khách hàng/ Qúy đối tác của Công ty Cồ phần  Đầu Tư và Thương mại A.M.C

Hòa cùng không khí tưng bừng chào đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, Công ty cổ phần Đầu tư  và Thương mại A.M.C xin gửi đến Qúy Khách hàng-Qúy Đối tác lời chúc mừng năm mới, kính chúc Qúy Khách hàng-Qúy Đối tác cùng gia quyến một năm mới

Sức khỏe-May mắn-Tấn tài-Tấn lộc-Tấn bình an

 

Mitsubishi AMC Nam Sài Gòn chúc tết

Xin chân thành cảm ơn Qúy vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại A.M.C trong suốt thời gian vừa qua. Với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty, năm 2017 là năm đánh dấu những thăng trầm của Công ty với những sự kiện: Di dời Xưởng Dịch vụ từ 155A Nguyễn Tất Thành , Phường 8, Quận 4 về trụ sở mới 322 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7, Thắng lợi từ các Chiến dịch dịch vụ Chăm Sóc Khách hàng, Các Chương trình Khuyến Mãi-Bán hàng đặc biệt, tiếp tục ghi dấu ấn bằng các Chương trình lái thử Xe định kì, tiếp nối là sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên bán hàng và dịch vụ khách hàng. Trên hết là sự tin tưởng của Qúy vị dành cho Công ty.

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty, Chúng tôi hy vọng được tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu của Qúy vị để hoàn thiện mình hơn nữa. Hơn cả là mong muốn mang lại cho Quý vị sự hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ tại Công ty Chúng tôi.

Bằng tất cả sự chân thành và kính trọng, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác từ Qúy Khách hàng-Qúy đối tác trong suốt thời gian qua. Đồng thời hy vọng tiếp tục được đồng hành cùng Qúy Khách hàng-Qúy đối tác trong những năm tiếp theo. Chúng tôi cam kết cung cấp đến Qúy Khách hàng những sản phẩm tốt nhất cũng như dịch vụ chuyên nghiệp nhất với phương châm cốt lõi.

“ Sự hài lòng của Khách hàng là Thành công của Chúng tôi ”

Công ty Cổ phần  Đầu tư  và Thương mại A.M.C cũng xin trân trọng thông báo đến Quý khách lịch nghỉ Tết Mậu Tuất 2018.

Công ty sẽ bắt đầu nghỉ từ ngày 14/02/2018 ( tức 29 tết) đến ngày 20/02/2018 (tức mồng 5 tết) và làm việc trở lại vào ngày 21/02/2018 ( tức mồng 6 tết).

 

Lời cuối xin Kính chúc Quý vị một năm mới an khang thịnh vượng tràn đầy niềm vui.

Bình luận