04 / 06

Thời gian: 10h00 ngày 06/06/2020

Địa điểm: Showroom Mitsubishi AMC Nam Sài Gòn – 322 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7

 

Trân trọng kính mời Quý khách hàng tới tham quan và trải nghiệm phiên bản nâng cấp toàn diện của Xpander – mẫu xe MPV được chào đón nhất tại Việt Nam trong suốt thời gian ra mắt từ cuối năm 2017 tới nay.

 

 

Khách hàng tham gia “Lễ ra mắt xe Xpander 2020” sẽ nhận được:

  • Trải nghiệm cảm giác lái thực tế Xpander 2020
  • Quà tặng lái thử
  • Cơ hội nhận được những phần quà giá trị khi đăng ký mua xe Xpander tại sự kiện
  • Tận hưởng những ưu đãi lớn đặc biệt chỉ có trong tháng 06

 

Đăng ký tham dự qua hotline: 0909.904.778

 

Xpander là mẫu xe Crossover MPV chiến lược của Mitsubishi Motors. Không chỉ là mẫu xe bán chạy hàng đầu trong phân khúc MPV, Xpander còn được xem là mẫu xe thành công khi liên tiếp được vinh danh tại với các giải thưởng quan trọng từ các tạp chí uy tín về xe tại Philippines và Indonesia như: Mẫu xe của năm;  Mẫu xe MPV có thiết kế xuất sắc nhất; Mẫu xe MPV cỡ nhỏ tốt nhất.

Tại Việt Nam, Xpander cũng đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt và nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công với hơn 25.000 xe được giao đến tay khách hàng chỉ sau hơn 1 năm ra mắt (tính đến hết tháng 05/2020). Đây là một cột mốc quan trọng minh chứng cho sự tin yêu của khách hàng Việt Nam với mẫu xe gia đình Xpander.

 

Kế thừa đầy đủ những ưu điểm từ phiên bản trước, Mitsubishi Xpander 2020 mang thông điệp “Hành trình rộng mở”, với những nâng cấp thiết thực và xuất phát từ nhu cầu thực tế của khách hàng hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị, thoải mái, sang trọng hơn cùng giá bán hấp dẫn.

Bình luận Facebook

Bình luận Google+